Năm 2020 : 534

Trường Mầm non tổ chức " Bé vui tết trung thu" cho các bé

Thực hiện theo kế  hoạch của Ủy ban nhân dân xã Hồng ca, ngày 13/9/2019 trường Mầm non Hồng ca tổ chức " Bé vui tết trung thu" cho các bé.

Cứ mỗi dịp rằm tháng 8 âm lịch hàng năm, người dân Việt Nam lại nô nức đón tết trung thu, đặc biệt là những trẻ nhỏ. Bởi trong đêm trung thu. những đứa trẻ được rước đèn lung linh khắp xóm, được hòa chung với tiếng chống từng cheng của những điệu múa lân, múa rồng.

Thực hiện theo kế hoạch của Ủy ban nhân dân xã Hồng ca, ngày 13/9/2019 trường Mầm non Hồng Ca tổ chức " Bé vui tết trung thu" năm 2019 cho các cháu, với sự có mặt của các đồng chí đại diện cho chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh cùng các cô giáo trong trường.

Trong ngày hội, các bé đã nhận được sự quan tâm và quà của các bác địa diện cho chính quyền địa phương và các cô giáo trong nhà trường.